feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nhà xuất bản HORAMI hân hạnh giới thiệu đến các độc giả sự kiện ra mắt sách và buổi giao lưu với các bác sĩ và đại diện các tổ chức xã hội xoay quanh chủ đề Sức khỏe gia đình tại Berlin!

Thời gian: Chủ nhật, 16.02.2020, 16:00-18:30
Địa điểm: Ss. Corpus Christi, Conrad-Blenkle-Str. 64, 10407 Berlin

Trong buổi giao lưu, các độc giả có cơ hội được trao đổi trực tiếp và giao lưu với các bác sĩ bằng tiếng Việt, chia sẻ về đề tài “Tâm lý Mẹ trẻ sau khi sinh” và hướng dẫn “Thực hành sơ cấp cứu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Đây cũng là cơ hội cho các độc giả, các quý phụ huynh giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề sức khoẻ của con mình. Bên cạnh đó là những chia sẻ của đại diện các tổ chức xã hội, tự vấn và hỗ trợ những khúc mắc xoay quanh vấn đề sức khoẻ và gia đình như Ostkreuz City, Babylotse và Triaphon.

tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 18.20.17

Những bác sĩ và chuyên gia khách mời:


Bác Sĩ Tạ Thị Minh Tâm Bác sĩ trưởng khoa tâm lý tại bệnh viện Charité, phụ trách cho những bệnh nhân gốc Việt.
Bác sĩ Mai Thy Phan-Nguyen – Bác sĩ phòng khám Wünsche
Bác Sĩ Korbinian Fischer Bác sĩ và giám đốc của Triaphon, một tổ chức y tế dành cho những bệnh nhân cần trợ giúp trong ngôn ngữ tiếng Đức (https://triaphon.org/)
Elisabeth Heuken người phụ trách mảng Bảo trợ vững an của “OstkreuzCity”, một tổ chức trợ giúp những bệnh nhân bị vấn đề ảnh hưởng tâm lý. OstkreuzCity có mục tiêu giúp họ hòa nhập với xã hội (https://ostxcity.de/)
Juliane Wittekop và Mareike Mertgen – Hoa tiêu trẻ sơ sinh của Vivantes
Trang Schwenke-Lam – Giảng viên tại Trường Đại Học Hamburg và đồng tác giả sách Cẩm nang và từ vựng song ngữ Đức- Việt “Sức khỏe Trẻ em“
Hanh Nguyen-Schwanke – Giám đốc NXB HORAMI và đồng tác giả sách Cẩm nang và từ vựng song ngữ Đức-Việt “Sức khỏe Trẻ em“


Quý độc giả hãy đến và cùng lắng nghe những chia sẻ bổ ích và thú vị nhé!

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.