feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sức khỏe của Thủ tướng Đức Merkel hiện đang là đề tài được bán tán, khi bà liên tục ngồi ghế trong nhiều buổi lễ trang trọng, gần nhất là trong lễ duyệt đội danh dự nhân chuyến thăm Trung Quốc.


Foto: Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường và Thủ tướng Đức Angela Merkel tại lễ duyệt đội danh dự ở Bắc Kinh ngày 6/9 (Nguồn: Reuters)


Thủ tướng Đức Angela Merkel đã gây chú ý khi ngồi ghế trong lễ duyệt đội danh dự cùng người đồng cấp Trung Quốc Lý Khắc Cường, nhân chuyến thăm chính thức đến Bắc Kinh ngày 6/9.

Sức khỏe của bà Merkel hiện đang là đề tài được bán tán nhiều trên các trang báo quốc tế, khi bà liên tục ngồi ghế trong các buổi lễ mang tính chất trang trọng gần đây, dù tổ chức ở Đức hay ở nước ngoài.

Bà Merkel năm nay 65 tuổi, là nhà lãnh đạo châu Âu tại vị lâu nhất hiện nay, khi giữ ghế Thủ tướng Liên bang Đức kể từ năm 2005.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.