feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sức khỏe của Thủ tướng Đức Merkel hiện đang là đề tài được bán tán, khi bà liên tục ngồi ghế trong nhiều buổi lễ trang trọng, gần nhất là trong lễ duyệt đội danh dự nhân chuyến thăm Trung Quốc.


Foto: Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường và Thủ tướng Đức Angela Merkel tại lễ duyệt đội danh dự ở Bắc Kinh ngày 6/9 (Nguồn: Reuters)


Thủ tướng Đức Angela Merkel đã gây chú ý khi ngồi ghế trong lễ duyệt đội danh dự cùng người đồng cấp Trung Quốc Lý Khắc Cường, nhân chuyến thăm chính thức đến Bắc Kinh ngày 6/9.

Sức khỏe của bà Merkel hiện đang là đề tài được bán tán nhiều trên các trang báo quốc tế, khi bà liên tục ngồi ghế trong các buổi lễ mang tính chất trang trọng gần đây, dù tổ chức ở Đức hay ở nước ngoài.

Bà Merkel năm nay 65 tuổi, là nhà lãnh đạo châu Âu tại vị lâu nhất hiện nay, khi giữ ghế Thủ tướng Liên bang Đức kể từ năm 2005.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.