feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Theo AP, một bức ảnh ghi lại cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Đức Angela Merkel với những cử chỉ thiếu thân thiện hóa ra lại trở thành hình ảnh lột tả chính xác những căng thẳng tại hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7).


Foto: (Nguồn: Jesco Denzel)


Trong ảnh, khoảnh khắc do nhiếp ảnh gia của Chính phủ Đức Jesco Denzel chớp được, bà Merkel đứng chống hai tay nghiêm nghị vào bàn, nhìn chằm chằm vào ông Trump, người đang ngồi khoanh tay nhìn lại.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe khoanh tay đứng cạnh ông Trump, trong khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron một tay chống bàn nghiêng về phía bà Merkel.

Bức ảnh được lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội này đã thể hiện tất cả những căng thẳng xung quanh hội nghị thượng đỉnh G7 vừa qua ở Canada.

Bức ảnh được người phát ngôn Chính phủ Đức Steffen Seibert đăng trên mạng xã hội Twitter. Ngay sau đó, Nhà Trắng cũng công bố một bức ảnh cho thấy ông Trump đang nói trong khi bà Merkel, ông Abe và Thủ tướng Canada Justin Trudeau lắng nghe./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.