feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Theo AP, một bức ảnh ghi lại cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Đức Angela Merkel với những cử chỉ thiếu thân thiện hóa ra lại trở thành hình ảnh lột tả chính xác những căng thẳng tại hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7).


Foto: (Nguồn: Jesco Denzel)


Trong ảnh, khoảnh khắc do nhiếp ảnh gia của Chính phủ Đức Jesco Denzel chớp được, bà Merkel đứng chống hai tay nghiêm nghị vào bàn, nhìn chằm chằm vào ông Trump, người đang ngồi khoanh tay nhìn lại.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe khoanh tay đứng cạnh ông Trump, trong khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron một tay chống bàn nghiêng về phía bà Merkel.

Bức ảnh được lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội này đã thể hiện tất cả những căng thẳng xung quanh hội nghị thượng đỉnh G7 vừa qua ở Canada.

Bức ảnh được người phát ngôn Chính phủ Đức Steffen Seibert đăng trên mạng xã hội Twitter. Ngay sau đó, Nhà Trắng cũng công bố một bức ảnh cho thấy ông Trump đang nói trong khi bà Merkel, ông Abe và Thủ tướng Canada Justin Trudeau lắng nghe./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.