feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Danh sách do tạp chí Forbes bình chọn: lần đầu tiên sau 16 năm vị trí đứng đầu không thuộc về Mỹ. Đức xếp thứ 10.


Carlos Slim Helu (trái) là người đàn ông giàu nhất thế giới với tài sản ước tính lên tới 53.5 tỉ USD. Slim là một doanh nhân có tiếng trong  ngành công nghiệp v
Carlos Slim Helu (trái) là người đàn ông giàu nhất thế giới với tài sản ước tính lên tới 53.5 tỉ USD. Slim là một doanh nhân có tiếng trong ngành công nghiệp v

 


Bill Gates (phải), người sáng lập Microsoft. Đánh mất vị trí đứng đầu, ngài Bill đành ngậm ngùi năm thứ hai đứng ở vị trí á quân trong bảng xếp hạng những người giàu nhất với tài sản 53 tỉ USD. Năm ngoái, Bill Gates cũng đứng ở vị trí này sau Warren Buffett.


Đứng ở vị trí thứ 3 là Warren Buffett hay còn gọi với cái tên Sage of Omaha có tổng tài sản 47 tỉ USD. Với hướng đầu tư khôn ngoan trong Goldman Sachs và chuỗi công ty Hoa Kỳ Berkshire Hathaway, tài sản của ông này đã tăng lên chóng mặt, thu về 10 tỉ USD trong giai đoạn cuối năm 2009.


Mukesh Ambani (giữa), Chủ tịch công ty lớn nhất của Ấn Độ, Reliance Industries, đứng vị trí thứ tư với tài sản 29 tỉ USD. Reliance có nguồn thu chính trong sản xuất và lọc dầu, CNTT.


Lakshmi Mittal (phải), chủ tịch của nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới ArcelorMittal xếp hạng năm với tài sản 28.7 tỉ USD. Con trai của ông Aditya (trái) là sếp của một công ty tài chính.


Larry Ellison, người sáng lập của hãng phần mềm khổng lồ Oracle đứng thứ sáu với tài sản của 28 tỉ USD. Ông này bị trượt từ vị trí thứ tư trong năm ngoái.


Đứng ở vị trí thứ 7, đại diện đầu tiên của châu Âu trong top ten - Bernard Arnault (giữa, tại một show thời trang Louis Vuitton) sở hữu số tài sản 27.5 tỉ USD. Ông là giám đốc điều hành của công ty hàng cao cấp LVMH.


Trùm dầu mỏ Brazil Eike Batista xếp hạng tám với tài sản 27 tỉ USD. Ông là trường hợp gây bất ngờ và thắc mắc nhất trong danh sách này của Forbes. Vì người ta không thể lý giải nổi tại sao tài sản của ông đã tăng lên từ 19.5 tỉ USD lên 27 tỉ USD chỉ trong vòng 1 năm.


Mancio Ortega, người sáng lập của chuỗi thời trang Zara, xếp thứ chín với tài sản 25 tỉ USD. Ông là người giàu nhất của Tây Ban Nha.

 

Chiếm vị trí thứ mười là Karl Albrecht, 90 tuổi, người sáng lập ra chuỗi siêu thị giảm giá Aldi tại Đức. Ông sở hữu số tài sản 23.5 tỉ USD và là người giàu nhất nước Đức.

 

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.