feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Tình trạng nạo phá thai đã phần nào vi phạm đạo đức và lương tâm của con người. Trẻ em không được cất tiếng khóc chào đời, trẻ em bị phủ định đến với cuộc đời này. Những bào thai đỏ hỏn  được nạo hút và tạm biệt cuộc sống. Các em không có quyền chọn cha mẹ cho các em, và nếu cha mẹ không thích, không chấp nhận sự tồn tại của các em, thì các em bị cướp đi sự tồn tại để đến với trần gian này.

Được làm mẹ đó là một niềm hạnh phúc ngọt ngào mà tạo hóa đã ban tặng cho những người phụ nữ. Nhưng nhiều người đã tự mình tước đi cái quyền thiêng liêng đó.

Nếu em được sinh ra!
Em sẽ nói gì?
Em sẽ làm gì?

Hãy cùng nhấn nút play để lắng nghe và cảm nhận:

 

 

RADIO HƯƠNG VIỆT ONLINE
www.tapchihuongviet.eu

Chịu trách nhiệm sản xuất
và chỉ đạo chương trình

Phạm Khánh Nam

Biên kịch

Y Việt Sa

Dẫn chương trình

Ngọc Linh
 Kenny Vũ

Kỹ thuật

dhd design group


 
Radio Hương Việt Online được phát thanh trên
www.tapchihuongviet.eu
Trang thông tin điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Đức


Bình luận   

+3 #4 Mai mướt 43:13 22-10-2012
Chủ đề của radio số 9 rất hay và mới mẻ so với các số trước. những chủ đề nóng của xã hội Việt Nam hiện tại vốn được rất nhiều người quan tâm, HV fat huy nhiều hơn nữa nhé.
Giọng của Ngọc Linh hay quá, mới nge đoạn đầu mình đã ước chi mình có được cái giọng truyền cảm như của bạn ^^ mình đã từng đọc nhiều ko chỉ cả các bài báo mà còn nhiều tp văn học đề cập đến tình trạng nạo phá thai rất sâu sắc và ám ảnh như "Thiên thần sám hối" (Tạ Duy Anh), "Bức thư gửi mẹ Âu Cơ" ( Y Ban)...giờ được nge radio số 9 về chủ đề này, mình thực sự thấy xúc động, cảm ơn HV rất nhiều.
bài hát cuối cùng hay lắm!
Trích dẫn
+3 #3 vihan 03:13 22-10-2012
Cam on cac ban da mang den mot thong diep, mot loi canh bao het suc thiet thuc cho thuc trang hien nay ma xa hoi dang quan tam. Ve dao duc nhan pham con nguoi cung nhu nhung suy nghi bong bot cua gioi tre. That dang suy ngam.

Cam on cac ban nhieu, chuc cac ban manh khoe, de luon mang den cho doc gia va thinh gia nhung bai bao thu vi va day y nghia. Chuc cac ban thanh cong.
Trích dẫn
+3 #2 Lani Nguyen 46:23 21-10-2012
Em thuc su xuc dong!...
Trích dẫn
+3 #1 Le Phu 38:18 21-10-2012
Khóc như chưa từng được khóc :cry: ác
Trích dẫn

Thêm bình luận

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.