feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sở hữu những thành phố nổi tiếng thế giới như Geneve, Zurich, Bern…, Thụy Sĩ luôn đứng đầu trong lựa chọn của khách du lịch khắp nơi trên thế giới trong mùa du lịch thu đông năm nay còn bởi quốc gia này dường như nằm ngoài cơn khủng hoảng của đồng Euro.

Tạp chí Forbes từng xếp hạng Thụy Sĩ vào số những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Vào mùa thu, cảnh sắc đất nước này tuyệt đẹp với những hồ nước trong xanh và những thảm cây lá vàng, lá đỏ. Ngay cả người châu Âu cũng mê đắm Thụy Sĩ suốt bốn mùa khiến giá nhà đất ở Thụy Sĩ thuộc loại đắt nhất châu lục. Môi trường thiên nhiên trong lành, cuộc sống thanh bình, sung túc và tâm hồn người Thụy Sĩ chọn lọc những đức tính hay nhất của những người dân châu Âu khác. Một cuộc khảo sát gần đây chỉ ra hơn 80% số người Thụy Sĩ trả lời rất hạnh phúc với cuộc sống. Điều này là hiếm có ở châu Âu hiện tại.
 
Ở Thụy Sĩ, có những điểm dừng chân khó thể bỏ qua như thị trấn Engelberg, Giáo đường Saint Pierre, Tòa Thị chính Zurich… Nhưng điều hấp dẫn hơn cả khiến Thụy Sĩ có một sức hút đặc biệt chính là những đỉnh núi hùng vĩ. Đất nước Thụy Sĩ khiến cả châu Âu ghen tị bởi phần đẹp nhất của dãy núi Alps thuộc về quốc gia này. Cũng ở châu Âu, nhưng không phải vào mùa đông quốc gia nào cũng có tuyết. Trong khi đỉnh núi Titlis của Thụy Sĩ bốn mùa tuyết phủ. Chinh phục những đỉnh tuyết cao là biểu tượng và niềm tự hào của Thụy Sĩ. Núi Titlis còn được quảng bá là có giá trị trị liệu là vì thế.
 
Về lịch trình, du lịch Thụy Sĩ nói riêng và châu Âu nói chung ngày càng thuận lợi. Có thể tham khảo tour du lịch xuyên 6 nước châu Âu trong 13 ngày đi Pháp - Bỉ - Hà Lan - Luxembourg - Ý - Đức với mức giá 99.990.000 đồng do Saigontourist đưa ra mới đây. Với hành trình này, du khách sẽ có một chuyến đi "ôm trọn mùa thu châu Âu”, ngắm những dòng sông băng khi đông về, những đôi uyên ương vẫn tình tự trên ghế công viên trắng tuyết...
 
  • Thu Trà, DDK

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.