feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Đây là mẫu gara tuyệt đẹp sẽ trở nên phổ biến trong một tương lai không xa. Dạng gara độc đáo chứa được hàng trăm chiếc xe có giá hàng triệu bảng Anh như thế này mang vẻ đẹp độc đáo của một tháp thủy tinh khổng lồ.

Hai tháp thủy tinh gara tuyệt đẹp này nằm cạnh trung tâm hãng xe Volkswagen của Đức. Mỗi ngày khoảng 600 chiếc xe sẽ được đưa ra khỏi 2 gara cao 60 mét này đến với chủ nhân mới của chúng. Điều này đã mang đến cho "Tháp thủy tinh" danh hiệu trung tâm cung cấp xe lớn nhất thế giới. Những chiếc Volkswagen ở đây đều được sản xuất tại nhà máy chính của hãng tại Đức và chuyển tới tầng hầm của tháp bằng băng chuyền. 


Cấu trúc thông minh bên trong 2 tòa tháp 


Hai tòa tháp cao 60 mét là trung tâm cung cấp xe lớn nhất thế giới với số lượng 600 chiếc mỗi ngày

Từ hai tòa tháp này, những chiếc xe được đặt vào bàn chờ và cánh tay robot sẽ nâng chúng lên đặt đúng vào vị trí lưu kho bên trong tháp với vận tốc di chuyển của robot 2 mét/giây. 

Mỗi tòa tháp có khả năng chứa được 400 chiếc Volkswagens mới xuất xưởng. 

Xe được đặt trên bàn chờ để người mua xem xét lựa chọn Showroom cao cấp tại Công viên Volswagen, Autostadt


Giữa hai tháp được kết nối với nhau bởi đường hầm dưới lòng đất. Những chiếc xe sẽ di chuyển trên băng chuyền trong đường hầm để đến nơi gắn biển xe. 

Chủ xe được ngắm nghía chiếc xe trên tấm bàn chờ khi xe được đưa ra khỏi vị trí lưu trong tháp và chiếc xe được chọn sẽ chuyển đến người mua tại Trung tâm khách hàng Autostadt. 

Hai tòa tháp kính này đã xuất hiện trong bộ phim ăn khách của điện ảnh Hollywood, Nhiệm vụ bất khả thi 3.

Năm ngoái, 175.893 chiếc xe đã được giao cho người mua. Hãng muốn mang đến cảm giác "thượng đế" cho mỗi khách hàng đến mua xe ở đây. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất giúp người mua đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Không gian tuyệt vời của Công viên Autostadt không chỉ thu hút những ai có nhu cầu mua xe mà cả những người đam mê thưởng thức kiến trúc, văn hóa và những gì độc đáo. 
  • Hàn Hạnh Theo Dailymail, ANTD


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.