feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Tòa nhà với chiều rộng 2,5 m ở Đức là khách sạn nhỏ nhất thế giới, chỉ có thể đủ chỗ cho một cặp vợ chồng nghỉ ngơi.

Khách sạn 5 sao Eh'haeusl, ở Amberg (Đức) có 7 tầng nhỏ hẹp nhưng nó tự hào với tất cả tiện nghi đầy đủ từ ti vi màn hình phẳng đến một phòng spa nhỏ.

Ban đầu, nó được xây dựng như nhà ở thông thường vào năm 1728. Sau khi hội đồng thành phố ban hành quyết định các cặp vợ chồng chỉ có thể đăng ký kết hôn nếu họ có nhà riêng, căn nhà đã được tái tạo thành một khách sạn siêu nhỏ để tạo cơ hội cho những cặp đôi kết hôn. Với giá thuê rất rẻ, những người nghèo nhất cũng có đủ khả năng thuê hoặc mua phòng của khách sạn trong thời gian ngắn. Điều này có nghĩa là các cặp vợ chồng có thể mua nhà, kết hôn, sinh sống ở đó. Và sau đó, họ cũng có thể bán nó và chuyển tới một nơi khác.

Nhiều cặp vợ chồng mới cưới cũng thường tới nghỉ tuần trăng mật ở khách sạn siêu nhỏ này trong một vài tuần, vì vậy mà khách sạn Eh'haeusl còn được biết đến với cái tên “Nhà cưới”.

Chủ nhân của khách sạn đặc biệt này là Marina Schreiner. Cô cho biết: "Những khách hàng của chúng tôi sẽ sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau và không bao giờ ly dị - đó là một truyền thuyết xa xưa của những người dân địa phương kể lại”.

Khách sạn Eh'haeusl đã tồn tại được gần 300 năm và hiện thu hút những cạp tình nhân tới đây nghỉ vào tuần trăng mật và những ngày lễ lãng mạn.

  • Nguyên Thảo (theo Datviet, Dailychili)

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.