feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Mainau nổi tiếng là công viên tự nhiên độc đáo với muôn vàn cây cối, nhưng ấn tượng hơn cả vẫn là những khóm hoa đủ sắc màu.

Đã một lần đặt chân tới Đức mà chưa ghé qua chiêm ngưỡng cảnh đẹp của đảo Mainau thì quả thật là hơi phí. Tới đây, các bạn thực sự lạc vào thế giới khác mà “người dân” chỉ toàn là những loại hoa, mỗi loại hoa lại đua sắc tỏa hương rất khác biệt.

Mainau vốn nổi tiếng là hòn đảo xanh, một công viên tự nhiên độc đáo với muôn vàn cây cối, nhưng ấn tượng hơn cả vẫn là những khóm hoa đủ sắc màu. Có lẽ đến Mainau vào mùa xuân sẽ thích hợp nhất, bởi đây là dịp muôn loài trổ hoa cho dù thời tiết có xấu đến mấy.

Đảo Mainau được ví von như viên ngọc quý của Bodensee, trải dài trên khu vực có diện tích khoảng 45ha, thuộc quyền sở hữu của gia đình Bernadotte.  • Theo Gingerbread, VNN (Ione.net)

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.