feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Những 'ông xã' học cao của mỹ nhân Việt | Mỹ nhân việt,Huỳnh Thanh Tuyền,Tăng Thanh Hà,Thùy Lâm,Jennifer PhạmÔng xã của mỹ nhân Việt không những có gia thế và tiền tài, họ còn là những người đàn ông chịu khó đầu tư về học vấn.

Louis Nguyễn, chồng diễn viên Tăng Thanh Hà: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Louis Nguyễn - vị hôn phu của người đẹp Hà Tăng tên tiếng Việt là Nguyễn Quốc Khánh. Chàng trai sinh năm 1983 này xuất thân trong một gia đình có truyền thông kinh doanh, con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, chủ tịch tập đoàn liên Thái Bình Dương IPP chuyên phân phối các sản phẩm hàng hiệu.

Những 'ông xã' học cao của mỹ nhân Việt | Mỹ nhân việt,Huỳnh Thanh Tuyền,Tăng Thanh Hà,Thùy Lâm,Jennifer Phạm

Sau khi tốt nghiệp đại học ở Manila – Philippines, Louis Nguyễn tiếp tục qua Mỹ học lên cao học ngành Quản trị kinh doanh. Vì muốn con trai có đủ tài để tiếp quản và quản lý 18 công ty thành viên của IPP, ông Hạnh Nguyễn đã định hướng con đường học tập rất chỉnh chu cho con trai.

Hiện tại Louis Nguyễn đang tiếp quản và phát triển các hệ thống đồ hiệu của công ty. Louis được đánh giá rất xứng đôi với kiều nữ của điện ảnh Việt – Tăng Thanh Hà về mọi mặt.

Nguyễn Anh Tuấn, chồng HH Thùy Lâm – Tiến sĩ kinh tế

Sinh năm 1981 nhưng với gương mặt cực kỳ trí thức, Nguyễn Anh Tuấn rất xứng đôi với hoa hậu Thuỳ Lâm. Anh Tuấn tốt nghiệp Tiến sĩ Kinh tế học ở Mỹ năm 2008 và là con trai trưởng trong một gia đình gốc Hà Nội.

Những 'ông xã' học cao của mỹ nhân Việt | Mỹ nhân việt,Huỳnh Thanh Tuyền,Tăng Thanh Hà,Thùy Lâm,Jennifer Phạm

Anh Tuấn là mối tình đầu của Thuỳ Lâm, cả 2 cùng học ở nước ngoài nhưng ở 2 nước cách xa nhau, việc liên lạc phần lớn qua điện thoại. Năm 2008, Thuỳ Lâm đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu và cũng là lúc Anh Tuấn hoàn thành chương trình tiến sĩ tại Mỹ và về Việt Nam làm việc.

Năm 2010, chàng đã rước nàng về dinh với tiệc cưới đình đám được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM. Hiện tại Thuỳ Lâm rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Chồng cô hiện công tác tại Ngân hàng Thế giới có trụ sở ở Hà Nội.

Nguyễn Đức Hải, chồng người mẫu Jennifer Phạm – 2 bằng đại học

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm đã tìm được cho mình hạnh phúc mới với chàng doanh nhân Nguyễn Đức Hải.

Đức Hải sinh năm 1978 trong một gia đình trí thức và quyền thế. Anh là con trai Tiến sĩ khoa học Nguyễn Đức Tiến, mẹ là bà Trương Thị Thanh Nhàn, phó chủ tịch HĐ Quản trị FPT - 1 trong 10 người phụ nữ giàu nhất Việt Nam.

Những 'ông xã' học cao của mỹ nhân Việt | Mỹ nhân việt,Huỳnh Thanh Tuyền,Tăng Thanh Hà,Thùy Lâm,Jennifer Phạm

Năm 1982 Đức Hải theo mẹ sang Liên Xô học tập sau đó anh về Sài Gòn và học cấp 3 tại trường chuyên Lê Hồng Phong. Tốt nghiệp đại học ngành Kỹ sư Viễn Thông nhưng vì công việc kinh doanh của gia đình nên năm 2007 Đức Hải sang Mỹ học, lấy bằng Quản trị kinh doanh tại đại học danh tiếng Georgetown, Washington DC.

Năm 2009, anh về Việt Nam làm việc. Hiện tại Đức Hải đang làm việc tại 1 quỹ đầu tư cùng những dự án riêng. Trí thức và điển trai, Đức Hải được đánh giá là người chồng tuyệt vời và đẹp đôi khi sánh bước bên Jennifer Phạm.

Nguyễn Quang Minh, chồng siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền – Tiến sĩ nghệ thuật học

“Ông trùm truyền thông” Nguyễn Quang Minh, tổng giám đốc Công ty Cát Tiên Sa không thể thiếu trong danh sách những ông chồng học cao của mỹ nhân Việt.

Những 'ông xã' học cao của mỹ nhân Việt | Mỹ nhân việt,Huỳnh Thanh Tuyền,Tăng Thanh Hà,Thùy Lâm,Jennifer Phạm

Không chỉ được biết đến về nghề nghiệp là một “ông lớn” của làng truyền thông, ông còn khiến nhiều người bất ngờ về chuyện tình cảm. Tháng 10/2009, ông đã kết hôn với siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền.

Xuất thân là một diễn viên trong đoàn kịch, sau đó được 1 suất du học ngành nghệ thuật tại Bulgaria, ông đã học tập và bảo vệ thành công học vị tiến sĩ ngành Nghệ thuật học tại đây. Sau đó ông về nước làm việc và đến hiện tại, công ty Cát Tiên Sa do ông thành lập là một trong những công ty sản xuất các chương trình truyền hình thành công nhất Việt Nam.

 

Theo Đất Việt


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.