feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

MC truyền hình Wendy Williams ám chỉ Heidi Klum “ngoại tình”MC truyền hình nổi tiếng Wendy Williams không tin là siêu mẫu Heidi Klum chỉ mới hẹn hò với vệ sỹ riêng mà bà cho rằng chân dài người Đức lén lút cặp bồ từ khi vẫn còn chung sống với chồng, ca sỹ Seal.

Siêu mẫu Heidi Klum chia tay chồng, ca sỹ Seal từ đầu năm 2012 và cô xác nhận với báo giới là chỉ mới bắt đầu hẹn hò với vệ sỹ riêng Martin Kirsten từ cuối mùa hè tuy nhiên MC Wendy Williams thì tỏ ra nghi ngờ tính xác thực trong câu chuyện của chân dài 39 tuổi.

“Martin Kirsten làm việc cho gia đình Heidi Klum đã 4 năm và tôi không nghĩ mối quan hệ của Heidi và Martin chỉ mới bắt đầu. Seal, anh nghĩ sao?” Wendy Williams nói.

Ca sỹ Seal cũng từng úp mở về việc, anh nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng khi họ còn chung sống với nhau nhưng sau đó đã phủ nhận điều này và từ chối bình luận về mối quan hệ của vợ với vệ sỹ của gia đình.
 
MC truyền hình Wendy Williams ám chỉ Heidi Klum “ngoại tình”
MC truyền hình Wendy Williams ám chỉ Heidi Klum “ngoại tình”

Wendy Williams nói tiếp: “Tôi chưa từng bình luận về những câu chuyện tình yêu như thế này từ sau vụ chồng Sandra Bullock ngoại tình và giờ đây câu chuyện này lại khiến tôi đau lòng. Tôi tin chắc người phụ nữ này (Heidi Klum) đã sai lầm.”

“Hãy quan tâm tới tài chính, Seal, hãy đòi chia đôi tài sản, Seal, anh xứng như vậy và anh cũng cần một cô bạn gái mới, một cô gái trẻ xinh đẹp và có tương lai trong làng người mẫu, Kate Upton chẳng hạn,” nữ MC da màu thẳng thắn nói.
Heidi Klum mới đây đã hé lộ chút ít về bạn trai mới trong cuộc trả lời phỏng vấn báo Bunte của Đức, cô nói: “Martin đã giúp gia đình tôi 4 năm nay, anh ấy rất giỏi trong việc chăm sóc và bảo vệ lũ nhóc của tôi và tôi tin tưởng anh ấy. Martin là người đàn ông tuyệt vời và anh ấy không muốn được báo giới quan tâm tới như thời điểm này.”
 
Heidi Klum và bồ mới kiêm vệ sỹ của gia đình cô.
Heidi Klum và bồ mới kiêm vệ sỹ của gia đình cô.
  • VN, Dantri Theo Us

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.