feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Các nhà quản lý mạng xã hội Facebook cho biết sẽ thay đổi giao diện của mục "newsfeed" trong tuần tới.

Đây là thông báo được Facebook đưa ra trong một email mời tham dự sự kiện, sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tới, gửi tới các cơ quan truyền thông.

Trong email này, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg cho biết chức năng "newfeed" cho phép hiển thị các hoạt động gần nhất của bạn bè cũng như các kết nối khác của người dùng là một trong ba chức năng trụ cột của Facebook.

Hai chức năng quan trọng khác của mạng xã hội này là chức năng tìm kiếm và thông tin người dùng.

Lần gần đây nhất, Facebook thực hiện cập nhật đáng kể cho chức năng "newfeed" là vào tháng 9/2011. Sau đó, Facebook đã tích hợp chức năng quảng cáo vào "newfeed," tiếp theo là tạo ra "những trải nghiệm di động đầu tiên" cho chức năng này./.

  • Đại Hải (Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.