feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sau một mùa hè mà trong đó Olympic, Paralympic và vòng thi đấu Euro 2012 đã thu hút sự chú ý của công chúng thì cuộc thi râu dường như là sự kiện rất khiêm tốn.

Tuy nhiên, với 100 người đàn ông tập trung ở phía đông Pháp vào cuối tuần qua, thì giải vô địch râu và ria châu Âu là một sự kiện thể thao lớn mà họ hăm hở tham gia. Các ứng viên tới từ khắp châu Âu đã tập trung tại Wittersdorf, gần Mulhouse, để tham gia thi đấu.

Và, bằng chứng là, giám khảo sẽ phải rất khó khăn để quyết định râu ria của ai ấn tượng nhất.

Một số người tham gia thi mặc trang phục đặc biệt cho phù hợp với bộ râu ria của họ, và vài ứng viên đội những chiếc mũ thể thao cho phù hợp với vẻ ngoài khác thường. Có ít nhất một nam giới mặc như thủy thủ trong khi một số khác mặc quân phục quân đội.

Trong khi một số thí sinh quyết định để râu ria rậm rạp, một số khác lại trình diễn bộ ria cong kỳ dị.

Có vài ứng viên nhận được sự giúp đỡ của những người ủng hộ khi tìm cách giành giải. Elmar Weisser, một ứng viên người Đức 48 tuổi đã nhờ cậy sự trợ giúp của vợ khi chuẩn bị lên sân khấu.

  • Hoài Linh (Theo DailyMail)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.