feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Chủ một cửa hàng quần áo ở bang Gujarat của Ấn Độ đã gây ra những tranh cãi lớn khi lấy tên cửa hàng là Hitler, đồng thời tuyên bố sẽ chỉ đổi tên nếu nhận được tiền đền bù cho các chi phí thay đổi thương hiệu.

Cửa hàng này bán các trang phục Tây Âu, đã mở được hơn 10 ngày tại thành phố Ahmedabad. Tên hiệu của cửa hàng có chữ Hitler và có cách điệu cả biểu tượng chữ thập của phátxít Đức.

Chủ cửa hàng, ông Rajesh Shah cho biết: “Tôi sẽ thay đổi tên cửa hàng nếu người ta sẵn sàng đền bù số tiền mà tôi chi ra cho biển hiệu, danh thiếp và những thứ liên quan.”

Ông Rajesh Shah cho biết tổng chi phí đã chi cho cửa hàng là 2.700 USD.

Ông Rajesh Shah khẳng định cho tới khi mở cửa hàng, ông không biết Adolf Hitler là ai và cái tên Hitler là tên mà ông được ông nội đặt cho từ lâu.

Chủ cửa hàng Rajesh Shah chia sẻ thêm: “Tôi không biết rằng cái tên có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến vậy. Chỉ khi mở cửa hàng, tôi mới biết Hitler đã giết sáu triệu người.”

Trong khi đó, nhiều người dân địa phương đã phản đối kịch liệt việc ông Rajesh Shah để tên bảng hiệu là Hitler, còn một nhà ngoại giao cấp cao của Israel cho biết Đại sứ quán nước này tại Ấn Độ sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này “theo cách tốt nhất có thể.”/.

  • Trà My (Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.