feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nhân ngày lễ Halloween, ảo thuật gia nổi tiếng Simon Pierro đã có màn trình diễn ấn tượng với chiếc iPad 2 của mình, mang đúng phong cách của ngày Halloween, pha trộn những chi tiết rùng rợn kết hợp với các tính năng công nghệ trên iPad 2 một cách cực kỳ thú vị.

Simon Pierro, nhà ảo thuật gia nổi tiếng người Đức, cho biết mình đã phải mất hơn 10 tuần để thực hiện màn ảo thuật này, để kết hợp với những màn ảo thuật của mình cùng với “sự dàn dựng” sẵn trên iPad 2.

Trong màn ảo thuật này, Simon kể về câu chuyện rùng rợn, 1 tên sát thủ và điều bất ngờ vào cuối màn trình diễn, Simon chính là tên sát thủ đó.

Xem màn trình diễn ảo thuật trên iPad 2 với chủ đề ngày Halloween:

Đây không phải là lần đầu tiên Simon Pierro thực hiện một màn ảo thuật với iPad. Trước đây ông cũng đã dàn dựng và tạo nên một màn ảo thuật thú vị khác trên iPad 2, với chủ đề về những tính năng “độc” của hệ điều hành iOS 5 theo trí tưởng tượng của riêng minh.

  • Phạm Thế Quang Huy, Dantri


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.