feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek vừa phải lên tiếng xin lỗi sau khi bày tỏ sự không hài lòng với kết quả cuộc thi Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ 2015) và nói rằng không ai bình chọn cho Hoa hậu Philippines.

Sau đêm chung kết ồn ào với nhiều tranh cãi quanh kết quả cuộc thi, Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek lại có những chia sẻ gây xôn xao trong một cuộc phỏng vấn ngắn được đăng tải trên trang Facebook của Missosology.

Người đẹp bày tỏ sự không hài lòng với kết quả cuộc thi và với cá nhân cô nếu được chọn thì Hoa hậu Pháp là người chiến thắng.

“Thật không thể tin nổi, tôi rất khó chịu. Tôi thật không hài lòng với kết quả cuối cùng của cuộc thi và các thí sinh khác cũng vậy, tôi thật tiếc khi phải nói ra điều này”, Hoa hậu Đức nói.

“Bởi vì không một ai trong số chúng tôi bình chọn cho Philippines cả. Tôi rất tiếc khi phải nói ra điều này”, cô nhấn mạnh thêm.

Sau những phát ngôn “vạ miệng”, Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek đã lập tức phải xin lỗi vì lời nói của mình, đồng thời trang Miss Universe Germany cũng phải đưa ra lời xin lỗi trên Facebook chính thức.

“Cô ấy không có ý định xúc phạm Hoa hậu Philippines. Cô ấy cảm thấy tiếc cho cả hai cô gái. Cô ấy thực sự xin lỗi nếu đoạn video gợi nên bất kỳ điều gì khác”, trích nội dung trên Facebook của Miss Universe Germany.

Đêm chung kết Miss Universe được tổ chức tối 20/12 (giờ địa phương) tại Las Vegas (Mỹ). Tuy nhiên, MC nam của chương trình Steve Harvey đã công bố nhầm khiến người đẹp Colombia trở thành Hoa hậu Hoàn vũ có thời gian 'tại vị' ngắn nhất thế giới chỉ 2 phút 16 giây. Vương miện sau đó được lấy lại và trao cho người đẹp Philippines.

Theo Mirror, TP


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.