feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Còn gần nửa tháng nữa, Lễ hội Oktoberfest lần thứ 5 mới chính thức diễn ra tại JW Marriott Hanoi, thế nhưng tới thời điểm này, 2.500 vé tham dự lễ hội vào hai ngày 23-24/10 đã chính thức được bán hết, hứa hẹn một kỳ lễ hội vui và “hết mình” của thực khách Thủ đô.

 

Đây là lần đầu tiên Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với Khách sạn JW Marriott Hanoi đồng tổ chức Lễ hội Oktoberfest lần thứ 5 tại Hà Nội. Trang trí bên hồ, cạnh khuôn viên tuyệt đẹp của Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC), khu vực tổ chức lễ hội sẽ được dàn dựng đặc biệt với hình dáng lều ”Festzelt” của lễ hội ”Wiesn” truyền thống tại München, nhằm mục đích mang đến một không khí lễ hội sôi động và chân thực nhất cho mỗi thực khách, mà không cần phải bay sang tận München.

Lễ hội Oktoberfest, vốn đã tái hiện được không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại München nước Đức; năm nay sẽ càng trọn vẹn hơn bởi sự góp mặt của những món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức, trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian, do ban nhạc “Anton Showband” của Đức đã được BTC lễ hội mời tới trình diễn.

“Là một công dân Đức và tham dự rất nhiều lễ hội Oktoberfest hàng năm trên toàn thế giới, tôi rất tự tin rằng JW Marriott Hanoi sẽ tái hiện lại sự kiện này toàn vẹn nhất và chưa từng có tại Hà Nội. Từ trang phục và tác phong phục vụ, đến các loại bia tươi và món ăn đặc trưng hương vị Đức sẽ tạo cho thực khách cảm giác mình đang tham dự lễ hội tại chính thành phố München. Chúng tôi đã sẵn sàng cho hai ngày lễ hội này và chắc chắn sẽ làm thực khách hài lòng”, Phó Tổng giám đốc khách sạn, ông Goeran Soelter, chia sẻ.

Với tổng diện tích không gian tổ chức sự kiện 1.600 m2, có sức chứa lên đến 1.200 người, đây sẽ là lễ hội Oktoberfest lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội.

A.M


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.