feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Với một cái lưỡi kép mọc ra từ một bên má, “body art” (nghệ thuật cơ thể) có lẽ chưa bao giờ trở nên cực đoan và dị dạng như thế.

 

Đó là hình ảnh của hàng trai 23 tuổi, Joel Miggler, một người Đức đam mê body art. Anh ta đã tạo ra những lỗ hổng lớn ở hai bên má mà từ đó người ta có thể nhìn thấy răng của anh ta, và “quái chiêu” hơn là lưỡi Miggler có thể thè ra từ đây.
Miggler hiện là một người mẫu. Anh cho biết mình đã trải nghiệm những loại nghệ thuật khác nhau kể từ khi mới 13 tuổi. Đầu tiên, anh bắt đầu kéo dài dái tai của mình, sau đó anh ta chia đôi lưỡi và rồi bằng một cách nào đó đã biến nó kéo dài sang má thông qua 2 lỗ hổng, với đường kính khoảng 36 mm.

Miggler đang muốn tăng kích thước lên 40 mm. Anh cho biết loại hình body art mình đang thực hiện không có một cái tên cụ thể. “Tôi không đặt cho chúng những cái tên riêng. Bạn có thể gọi nó là má kéo dài, má lớn, thế nào cũng được. Tôi đã cắt nó 3 lần và kéo dài thêm nhiều milimet trước khi nó đạt kích cỡ 36 mm”, Miggler phát biểu trên một tờ báo Australia.

Miggler chia sẻ rằng lúc đầu việc này rất khó khăn nhưng sau đó anh chỉ nghĩ đơn giản là mình đang cắm thêm những cái lỗ giống như bồn tắm. “Những trang sức tôi đeo không chạm được vào răng tôi và tôi không gặp vấn đề gì với việc ăn uống. Nhưng tôi chỉ ăn được những miếng nhỏ hơn”, Miggler chia sẻ.

Miggler có thể hút thuốc nhả khói qua má, lỗ trên cánh mũi (Nguồn: Metro)

Miggler thậm chí còn có thể lúc lắc ngón tay của mình qua má, hút thuốc nhả khói qua má, lỗ trên cánh mũi.

Sự kỳ dị trong nghệ thuật sáng tạo của anh liệu có ảnh hưởng gì đến việc có bạn gái? Hoàn toàn không. Miggler vẫn có bạn gái nhưng anh thừa nhận rằng thỉnh thoảng người ta vẫn nhìn anh với ánh mắt kỳ lạ khi không thể hiểu được ý nghĩa loại nghệ thuật này.

“Chắc chắn là người ta đánh giá tôi một cách tiêu cực. Nhưng tôi không quan tâm những gì họ nói”, Miggler cho biết thêm./.

TTXVN


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.