feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Phó phát ngôn viên Chính phủ Đức Christiane Wirtz ngày 31/10 cho biết Thủ tướng Đức Angela Merkel chiều cùng ngày đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin để bày tỏ sự cảm thông sâu sắc của nhà lãnh đạo Đức về vụ tai nạn xảy ra với một máy bay Nga ở bán đảo Sinai của Ai Cập vào cùng ngày, làm 224 người thiệt mạng, trong đó có nhiều trẻ em.

 

Tại cuộc điện đàm, Thủ tướng Merkel đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân những người thiệt mạng trên chuyến bay xấu số trên. Trong khi đó, Tổng thống Đức Joachim Gauck cũng đã gửi điện chia buồn tới Tổng thống Putin.

Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier đã điện đàm với người đồng cấp Nga Sergey Lavrov để gửi lời chia buồn tới nhà ngoại giao Nga cũng như nhân dân Nga

Cũng trong ngày 31/10, lãnh đạo nhiều nước và tổ chức thế giới như Tổng thống Pháp François Hollande, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry, Tổng Thư ký Hội đồng châu Âu Thorbjørn Jagland, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk,… đã gửi điện chia buồn tới các nhà lãnh đạo và nhân dân Nga./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.