feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Hãng Reuters dẫn nguồn tin từ Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày 11/11 cho biết hiện chưa có kế hoạch áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Nga liên quan tới vai trò của Moskva ở Ukraine, song bà không hài lòng về việc thỏa thuận ngừng bắn bị phá vỡ và phe ly khai đã tiến hành cuộc bầu cử riêng.

 

Bà Merkel nói: "Chúng tôi không hài lòng với tình trạng hiện tại của thỏa thuận Minsk do phần lớn các điều khoản của thỏa thuận này đang không được thực thi."

Cùng ngày, tại cuộc gặp với Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier ở Berlin, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Federica Mogherini cho hay các bộ trưởng EU sẽ thảo luận về việc liệu khối này có gia tăng các biện pháp trừng phạt Nga hay không, cũng như cách thức hỗ trợ Ukraine tại cuộc họp cấp bộ trưởng dự kiến diễn ra vào tuần tới tại Brussels (Bỉ)./.

TTXVN


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.