feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cú giật gót kỹ thuật của Andre Schurrle ở hiệp phụ thứ nhất là kết quả của trí tưởng tượng và một chút may mắn.

 

Phút thứ hai của hiệp phụ đầu tiên giữa Đức và Algeria, tiền đạo vào sân từ ghế dự bị Andre Schurrle mở tỷ số từ một pha giật gót, sau đường chuyền từ trái vào của Thomas Muller.

"Tôi từng ghi một bàn tương tự ở Mainz cách đây ba tuần. Vì thế tôi hoàn toàn chủ động thực hiện pha giật gót", Schurrle tiết lộ sau trận. "Tuy nhiên, bàn thắng này cũng có cả một chút may mắn trong đó".

Schurrle không chạm trúng tâm bóng khi dứt điểm. Nhưng tác động của anh vừa đủ khiến trái bóng đi đổi hướng, bay về phía góc xa. Dù đã làm nản lòng tất cả chân sút Đức trước đó, thủ môn Algeria hoàn hoàn không có cơ hội cản phá pha dứt điểm của Schurrle.

Đoàn quân của HLV Joachim Low gặp rất nhiều khó khăn trước Algeria trong trận cầu thuộc vòng 16 đội hôm qua. Đại diện châu Phi thậm chí còn tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn trong hiệp một và Đức chỉ thực sự chơi đúng vị thế của một ông lớn từ sau giờ nghỉ giải lao.

Tuy nhiên, trung vệ Per Mertesacker không quan tâm đến việc Đức có chơi đẹp mắt hay không, vì anh cho rằng kết quả mới là điều quan trọng nhất.

"Thế bạn còn muốn gì? Chúng tôi nên chơi đẹp mắt để rồi bị loại?", trung vệ Arsenal hỏi ngược khi trả lời phỏng vấn. "Tôi không quan tâm đội tuyển chơi như thế nào. Không đội nào vào tới vòng 16 đội mà đá đẹp mắt như lễ hội. Chúng tôi trải qua 120 phút thi đấu, chiến đấu đến cuối cùng và xứng đáng vào tứ kết".

Ở tứ kết, Đức sẽ chạm trán Pháp. "Gà trống" cũng có chiến thắng nhọc nhằn 2-0 trước Nigeria ở vòng 1/8.

Hữu Nhơn, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.