feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Trong khi đó, hàng nghìn người dự kiến sẽ tổ chức biểu tình tại thành phố này để phản đối hội nghị Ngoại trưởng G7.

 

Nhà chức trách Đức đã tăng cường an ninh tại thành phố miền Bắc Lübeck nơi diễn ra hội nghị Ngoại trưởng nhóm các nước công nghiệp hàng đầu thế giới (G7) trong 2 ngày (14/4- 15/4).

Ngày 13/4, chính quyền Lübeck đã hoàn tất các chuẩn bị cho sự kiện này. Các tuyến đường xung quanh khu vực diễn ra hội nghị sẽ bị phong tỏa. Đức cũng điều động khoảng 3.500 cảnh sát tới tăng cường an ninh tại Lübeck trong 2 ngày diễn ra hội nghị.

Trong khi đó, hàng nghìn người dự kiến sẽ tổ chức biểu tình tại thành phố này để phản đối hội nghị Ngoại trưởng G7. Hãng tin Reuters của Anh đưa tin, khoảng 3.000 người đã lên kế hoạch tham gia biểu tình và tuần hành trên các tuyến đường của thành phố cổ kính Lübeck. Những người biểu tình cuối cùng sẽ tập trung về khu vực phía trước Bảo tàng Hanse, nơi các Ngoại trưởng của G7 nhóm họp.

Theo các nguồn tin, kết quả cuộc gặp hôm qua giữa Ngoại trưởng các nước thuộc nhóm Bộ tứ Normandy-gồm Đức, Nga, Ukraine và Pháp về việc thực thi thỏa thuận ngừng bắn tại miền Đông Ukraine sẽ được thảo luận tại hội nghị G7 lần này./.

Hoàng Lê/VOV- Trung tâm Tin
Theo Reuters


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.