feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nhật báo Phố Wall đưa tin hãng Samsung đã đồng ý bỏ ra tới 347 triệu USD để mua lại Novaled, công ty của Đức chuyên sản xuất màn hình OLED và thiết bị chiếu sáng liên quan.

Novaled từng cung cấp sản phẩm cho Samsung, do vậy hãng công nghệ Hàn Quốc đã không tiếc tiền thâu tóm công ty Đức với hy vọng nâng cấp những mẫu smartphone, tablet và cả TV trong tương lai có màn hình tươi sáng, đa sắc màu hơn.

Theo Nhật báo Phố Wall, vụ mua lại Novaled đã cho thấy rất rõ tham vọng của Samsung trong việc mở rộng các công nghệ thế hệ kế tiếp.

Với số tiền đáng kể đã bỏ ra, nhà sản xuất Galaxy xem đây như mục tiêu đầu tư lớn dành cho tương lai, bởi Nhật báo Phố Wall chỉ ra rằng Samsung đang định giá Novaled ở mức cao gấp 10 lần doanh thu thường niên của công ty này./.

  • Văn Hưng (Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.