feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Hãng đã bán được nhiều hơn 383 xe so với đối thủ đồng hương đến từ Đức. Đây là một thành tích không nhỏ, đặc biệt khi xét tới việc BMW đã 9 năm liên tục đứng đầu thị trường xe sang, trong khi Audi thậm chí còn chưa bao giờ giữ được danh hiệu này trong 12 tháng.

Tuy nhiên, số lượng xe bán được mới chỉ được tính riêng trong thương hiệu BMW, không phải bao gồm tất cả các nhãn hiệu của tập đoàn này (BMW, Mini).

 


Cụ thể hơn, tính tới tháng 2/2014, Audi đã bán được tổng cộng 242.400 xe trên toàn Thế giới, chỉ hơn BMW đúng 383 xe. Mẫu compact A3 đóng góp phần lớn vào con số này, chiếm tới 43% số xe bán ra. Trong khi đó, chiếc SUV Q7 cũng đem lại nhiều thành công cho hãng, với mức tăng trưởng doanh số lên tới 32%.

 


Chắc chắn Audi không muốn dừng chuỗi thành công của mình lại. Để giữ được đà tăng trưởng, hãng đãmạnh tay chi hơn 30 tỉ USDnhằm phát triển sản phẩm mới, đồng thời dự địnhtung ra 17 mẫu xe mới trng năm nay. Thị trường Trung Quốc đang là đích nhắm của Audi; mỗi tuần lại có một đại lý của hãng được mở thêm tại quốc gia này.

 


Với đà tăng trưởng mạnh mẽ, ông Martin Winterkorn - Giám đốc điều hành Audi tin rằng hãng sẽ lần đầu tiên đạt mốc 10 triệu xe bán được trong năm nay, so với mục tiêu đặt ra vào năm 2018./.

Quang Nam/VOV Online

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.