Phông chữ

tapchihuongviet NVHSPDTối ngày 20/03/2015 ông Nguyễn Văn Hiền, TGĐ TTTM Đồng Xuân đã tham dự liên hoan gặp mặt nhân dịp đầu Xuân của Đảng SPD - khu vực Berlin.

 

Đây cũng là ngày thứ 100 trên cương vị tân Thị trưởng Thành phố Berlin của ông Michael Müller, thành viên Đảng SPD. Dù đương nhiệm Thị trưởng Thủ đô Berlin mới 100 ngày, ông Müller được đánh giá có những chính sách và hành động thiết thực cho sự ổn định và phát triển của Thành phố. Ông đang đứng chắc trong cương vị mới của mình.

Công ty Đồng Xuân là khách mời duy nhất của ngài Thị trưởng trong ngày vui này. Ông Nguyễn Văn Hiền, TGĐ TTTM Đồng Xuân và hai cộng sự đã có mặt theo lời mời và tham gia giao lưu với các chính khách của Đảng SPD và quan chức Thành phố Berlin.

tapchihuongviet NVHSPD

Ông Nguyễn Văn Hiền, TGĐ TTTM Đồng Xuân và Thị trưởng Thành phố Berlin - ông Michael Müller. Ảnh nhân vật cung cấp.

Công ty Đồng Xuân với TTTM Đồng Xuân là Trung tâm buôn bán lớn nhất của người Việt tại Đức. TTTM này được giới thiệu trên bản đồ Thành phố như một điểm đến tiêu biểu cho khách du lịch. Việc công ty Đồng Xuân được mời tới dự ngày vui này là thể hiện sự đánh giá cao của Đảng SPD, của Thành phố Berlin với công ty Đồng Xuân nói riêng và người Việt nói chung trong sự hội nhập vào xã hội Đức và góp phần thúc đẩy sự phát triển của Thành phố.

Hùng Lý, tapchihuongviet.eu