feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 21/5, hai trường trung học ở thành phố München, thuộc bang Bayern - miền Nam nước Đức, đã buộc phải sơ tán toàn bộ học sinh và giáo viên vì lý do an toàn.


Foto: Hai trường trung học Staatl. Dante-Gymnasium và Klenze-Gymnasium phải đóng cửa. (Nguồn: AZ/min)


Ngày 21/5, hai trường trung học ở thành phố München, thuộc bang Bavaria - miền Nam nước Đức, đã buộc phải sơ tán toàn bộ học sinh và giáo viên vì lý do an toàn.

Theo báo Nam Đức (Süddeutsche Zeitung), hai trường trung học Staatl. Dante-Gymnasium và Klenze-Gymnasium đã tạm thời đóng cửa và đình chỉ mọi hoạt động giảng dạy sau khi nhận được những lời đe dọa chưa xác minh được nguồn gốc.

Trong khi đó, đài phát thanh địa phương cho biết một trong số hai trường học nêu trên đã nhận được một bưu kiện đáng ngờ và lực lượng chức năng đang giám định hiện vật chứa trong bưu kiện này.

Người phát ngôn lực lượng cảnh sát ở thành phố München cho biết các mối đe dọa hiện "còn chưa rõ ràng", tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn cần phải xem xét vụ việc một cách nghiêm túc./.

Thanh Phương (TTXVN/Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.