feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Theo Reuters, một nữ phát ngôn viên của Chính phủ Đức cho biết Thủ tướng Đức Angela Merkel sẽ tổ chức hội đàm với trưởng đoàn đàm phán Liên minh châu Âu (EU) Michel Barnier tại Berlin vào ngày 24/1.


Foto: Thủ tướng Đức Angela Merkel. (Nguồn: Reuters)


Phát ngôn viên cho biết việc trì hoãn Anh rời khỏi EU, hay còn là Brexit, chỉ có thể được thảo luận nếu Anh mong muốn trì hoãn Brexit.

Phát biểu tại một cuộc họp báo chính phủ thường kỳ, người phát ngôn nêu rõ: "Chúng tôi cần biết điều mà Anh mong muốn cũng như cách mà Anh nhìn về tương lai, đó là vấn đề quyết định cho việc trì hoãn. Chúng tôi sẽ chỉ giải quyết vấn đề này nếu Anh muốn trì hoãn."

Cùng ngày, Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố rằng ý định của một số nghị sỹ sử dụng các thủ tục quốc hội để trì hoãn Brexit sẽ không giải quyết được quyết định cơ bản về cách Anh rời khỏi EU./.


Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.