feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 30/11, truyền thông Đức đưa tin, dinh thự của Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Đức Olaf Scholz đã bị những kẻ lạ mặt tấn công.


Foto:  (Nguồn: dw.com)


Cảnh sát Hamburg cho biết, vụ tấn công diễn ra vào đêm 29, rạng sáng 30/11 trong khi Bộ trưởng Scholz đang trên đường đến dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tại Argentina.

Đài phát thanh địa phương Norddeutsche Rundfunk (NDR) cho biết một nhân chứng đã báo cảnh sát vào ban đêm khi người này thấy một nhóm người đang cố gắng đốt một thùng đồ ở phía trước nhà Bộ trưởng Scholz.

Phía cảnh sát cũng xác nhận, khoảng 14 kẻ tấn công lạ mặt sau đó đã ném các lọ sơn lên phía mặt tiền của căn nhà. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng dập lửa và đang truy lùng các thủ phạm./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.