feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 11/6, 6 người bị thương khi một phương tiện kéo máy bay bốc cháy tại sân bay Frankfurt am Main, Đức.


Foto: Hỏa hoạn tại sân bay Frankfurt am Main. (Nguồn: Daily Star)


Theo người phát ngôn sân bay Frankfurt/Main, phương tiện trên đang kéo chiếc máy bay của hãng Lufthansa ra cổng đi để đón hành khách chuẩn bị cho chuyến bay tới Mỹ thì bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa sau đó lan rất nhanh sang máy bay.

Khi tai nạn xảy ra không có hành khách nào trên máy bay nhưng vụ cháy đã khiến 6 người bị thương nhẹ và có dấu hiệu bị kích ứng đường hô hấp. Chiếc máy bay cũng bị hư hỏng khá nặng.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy. Vụ hỏa hoạn không gây cản trở hoạt động lưu thông tại sân bay đông đúc nhất nước Đức này./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.