feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 9/8, Đức kêu gọi Trung Quốc và Nga "khuyên can" Bình Nhưỡng không theo đuổi các chính sách dẫn đến tình trạng leo thang quân sự trên bán đảo Triều Tiên, sau khi Bình Nhưỡng tuyên bố đang xem xét tiến hành một cuộc tấn công bằng tên lửa nhằm vào đảo Guam - vùng lãnh thổ Thái Bình Dương của Mỹ.


Foto: Người phát ngôn Chính phủ Đức Ulrike Demmer.


Người phát ngôn Chính phủ Đức Ulrike Demmer nêu rõ: "Mục tiêu của Chính phủ Đức là tránh tình trạng leo thang quân sự hơn nữa và giải quyết cuộc xung đột tại Bắc Thái Bình Dương một cách hòa bình. Trung Quốc và Nga có một trách nhiệm đặc biệt là làm tất cả những gì có thể nhằm khuyên can Triều Tiên từ bỏ con đường gây leo thang".

Trong khi đó, Trung Quốc cùng ngày kêu gọi "bình tĩnh" sau khi Triều Tiên dọa tấn công đảo Guam và Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Bình Nhưỡng rằng bất cứ mối đe dọa nào nhằm vào Mỹ sẽ phải đối mặt với "lửa thịnh nộ".

TTXVN/Tin Tức


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.