feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 18/6, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Welt am Sonntag (Thế giới Chủ nhật), Ngoại trưởng Đức Sigmar Gabriel bày tỏ hy vọng rằng Washington sẽ sửa chữa những sai lầm của chính quyền Mỹ trước đây trong mối quan hệ với Nga.


Foto: Ngoại trưởng Đức Sigmar Gabriel. (Nguồn: AWD News)


Ngoại trưởng Đức đánh giá: "Hiện nay, khoảng cách giữa Moskva và Washington có vẻ tiếp tục gia tăng... Tôi nghĩ rằng Washington sẽ khắc phục điều này."

Ông Gabriel cho rằng chính quyền Mỹ nên tìm kiếm một khởi đầu mới trong quan hệ với nga, cần có các cuộc hội đàm mới để xây dựng những mối quan hệ mới tốt hơn với Nga.

Ngoại trưởng Gabriel đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của Nga trong việc giải quyết những xung đột ở Syria, Libya, Ukraine và các khu vực khác./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.