feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Hôm 18/6, các chuyến bay tại sân bay Stuttgart đã bị hoãn lại sau khi có đe dọa đánh bom trên một máy bay.


Foto: Sân bay Stuttgart


Các hãng truyền thông Đức cho biết, 2 hành khách đã tranh cãi trên một chuyến bay thuộc hãng Hàng không Bulgari. Một trong 2 hành khách này đã cáo buộc người kia có kế hoạch tấn công trên máy bay. Vụ việc đã được thông báo cho giới chức an ninh sân bay. Toàn bộ hành khách trên chuyến bay của hãng Hàng không Bulgari này đã được sơ tán.

Giới chức sân bay Stuttgart đã cho tạm ngừng các chuyến bay sau vụ việc này. Hiện chưa có thêm thông tin chi tiết về 2 hành khách cho liên quan đến đe dọa đánh bom./.

VOV


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.