feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sáng nay (13/6) đã nhiều tiếng súng nổ, làm nhiều người bị thương, một nữ cảnh sát bị trúng vào đầu. Cảnh sát đang phong toả hiện trường.


Foto Quelle: Bild.de


Một nữ cảnh sát Đức 26 tuổi đã bị thương "nghiêm trọng" và một số người khác bị thương. Một đối tượng người Đức 37 tuổi bị bắt giữ, hành khách đã được sơ tán khỏi hiện trường, trong khi cảnh sát phong tỏa ga tàu Unterföhring.

136

Phát ngôn viên của cảnh sát München cho biết vụ nổ súng xảy ra khi cảnh sát đang tiến hành một cuộc kiểm tra ở ga tàu nói trên. Tiếng súng vang lên trong quá trình kiểm tra. Các nhân chứng cho biết hung thủ đã giằng súng công vụ của cảnh sát và nhắm bắn vào đầu nữ cảnh sát, đồng thời làm bị thương những người khác.

Chưa nhận được báo cáo thương vong, nhưng các xe cấp cứu đã nhanh chóng được điều tới hiện trường. Hiện vụ việc không gây thêm nguy hiểm cho người dân.

Một số đài phát thanh địa phương dẫn lời cảnh sát cho rằng sự cố này "nhiều khả năng" không có liên quan đến khủng bố.

TH

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.