feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Bộ phim khuấy động phòng chiếu trong thời gian vừa qua của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng “Hot boy nổi loạn” sẽ được trình chiếu tại LHP quốc tế Berlin vào tháng 2 tới trong hạng mục Cái nhìn toàn cảnh (Panorama) cùng với đại diện của các nền điện ảnh Á, Âu, Mỹ.

Hạng mục Cái nhìn toàn cảnh bao gồm 50 phim, được chiếu trong các phần Toàn cảnh Chính, Toàn cảnh Đặc biệt và Toàn cảnh Tư liệu. Có năm đại diện của châu Á được giới thiệu trong hạng mục này, bao gồm một của Đài Loan (TQ), một của Thái-lan, hai của Hàn Quốc và “Hot boy nổi loạn” của Việt Nam.

“Hot boy nổi loạn” là câu chuyện đầy tính nhân văn về cuộc sống, những ước mơ, tình cảm của lớp người được coi là dưới đáy của xã hội: những người bán dâm đồng tính nam, anh chàng câm nhặt rác, cô gái bán hoa… Phim có sự tham gia của các diễn viên Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, ca sĩ Phương Thanh, Hiếu Hiền… Phim giành được bốn giải thưởng tại LHP Việt Nam lần thứ 17 vừa diễn ra tại Phú Yên tháng 12-2011.

“Hot boy nổi loạn” đang nối tiếp thành công của dòng phim nghệ thuật trẻ tại Việt Nam bắt đầu vươn ra biển lớn. Trước “Hot boy nổi loạn”, đã có “Chơi vơi” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và “Bi, đừng sợ” của Phan Đăng Di góp mặt tại các LHP quốc tế Venice và Toronto trong thời gian gần đây.

Các phim được chọn lựa từ hàng nghìn bộ phim trên khắp thế giới để chiếu trong hạng mục Cái nhìn toàn cảnh bao gồm: Indignados (Pháp), Elles (Pháp, Ba Lan, Đức), 10 + 10 (Đài Loan-TQ), Death for sale (Pháp), The wall (Áo, Đức), Doll house (Ai-len), Headshot (Thái-lan, Pháp), From Seoul to Varanasi (Hàn Quốc), Hot boy nổi loạn (Việt Nam), Keep the lights on (Mỹ), Kuma (Áo), Calm at sea (Đức), L’age Atomique (Pháp), Leave it on the floor (Mỹ, Canada), My way (Hàn Quốc), Mommy is coming (Đức), Parada (Serbia, Croatia, Macedonia và Slovenia), The women who brush off her tear (Macedonia, Đức, Slovenia, Bỉ), Wilaya (Tây Ban Nha) và Xingu (Brazil).

  • T.L, Nhandan


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.