feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cơ quan cảnh sát phòng chống tội phạm liên bang Đức thông báo cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet xóa khoảng 600 đường dẫn trực tuyến liên kết với những trang web hướng dẫn cách chế tạo bom.


Foto: Cảnh sát gác tại khu vực Dresden, Đức, ngày 9/10/2019. (Ảnh: AFP/TTXVN)


Cơ quan cảnh sát phòng chống tội phạm liên bang Đức (BKA) ngày 5/12 cho biết đã phát hiện hàng trăm đường dẫn trực tuyến liên kết với các trang web chỉ dẫn về cách chế tạo bom trong một chiến dịch có sự phối hợp của các nước châu Âu và Mỹ, và đã thông báo cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet để xóa những đường dẫn này.

Theo BKA, cơ quan này đã phát hiện khoảng 600 trong số hơn 1.700 đường dẫn trực tuyến liên kết với những trang web trên.

BKA cho biết chiến dịch trên một lần nữa chứng minh tầm quan trọng của việc thiết lập mạng lưới và hợp tác quốc tế nhằm chống lại các hành động cực đoan và khủng bố

Chiến dịch nêu trên diễn ra sau khi cảnh sát Đức bắt giữ một nghi can khủng bố người Syria, 26 tuổi ở thủ đô Berlin hồi tháng trước vì chia sẻ cách chế tạo bom trên mạng Internet.

Theo nhà chức trách Đức, đối tượng này đã mua một số hóa chất được cho là cần thiết cho việc chế tạo bom./.
 
Văn Khoa (TTXVN/Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.