feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Một bác sĩ Đức thiệt mạng và hai mẹ con nhập viện vì các bẫy mìn được cho là do người hàng xóm bố trí vài ngày trước khi chết.


Foto: Người dân đặt hoa tưởng niệm bác sĩ qua đời do vụ nổ hôm 1/3 ở bang Rheinland-Pfalz, Đức. Ảnh: USA Today.


Người làm vườn Bernhard Graumann, 59 tuổi, ở Westpfalz, bang Rheinland-Pfalz, tây nam nước Đức, qua đời hôm 1/3, theo USA Today. Cùng ngày, một bác sĩ 64 tuổi sống gần đó thiệt mạng vì bẫy mìn được cài ở cửa ra vào phòng khám nơi ông làm việc.

Hai ngày sau, một phụ nữ và con gái 4 tuổi bị thương vì thiết bị nổ được gài trong lò nướng. Hai nạn nhân không bị đe dọa tính mạng nhưng bé gái vẫn phải điều trị trong bệnh viện, phát ngôn viên sở cảnh sát Westpfalz cho biết.

Cảnh sát đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi người làm vườn. Graumann được cho là có mối quan hệ không được êm đẹp với các nạn nhân.

"Cảnh sát không loại trừ khả năng trước khi chết, người làm vườn đã cài sẵn những bẫy mìn này để gây nguy hiểm tính mạng hoặc làm bị thương những người ông ấy có hiềm khích", thông báo của cảnh sát cho hay.

Cảnh sát Đức khuyến nghị tất cả những người gặp rắc rối trong quan hệ cá nhân hoặc làm ăn với Graumann cần liên hệ ngay lập tức với nhà chức trách để đề phòng.

Huyền Lê, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.