feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 4/1, báo Bild của Đức đưa tin, một vụ nổ súng đã xảy ra bên ngoài một tòa nhà ở trung tâm thành phố Köln, sau đó có một nghi can đã bị bắt giữ.


Foto: Hiện trường vụ việc. (Nguồn: Independent.ie)


Cảnh sát không loại trừ khả năng có những tay súng khác, đồng thời khuyến cáo người dân tránh xa nhà ga trung tâm và Thánh đường Köln.

Trước đó vào rạng sáng cùng ngày, một vụ nổ đã xảy ra tại nước Đức, ngay bên ngoài tòa nhà đảng Sự lựa chọn vì nước Đức (AfD).

Lối ra vào và cửa sổ tòa nhà đã bị vỡ vụn, trong khi hai ngôi nhà xung quanh cũng bị hư hại. Hiện chưa có số liệu thương vong cụ thể và cảnh sát cũng không cung cấp thông tin về thủ phạm

Tuy nhiên, cơ quan chức năng nghi ngờ vụ tấn công này mang động cơ chính trị./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.