feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Tòa án Nürnberg-Fürth của Đức đã kết án một nhân viên y tế 10 năm tù. Người đàn ông này đã cho bệnh nhân thuốc an thần, và sau đó hãm hiếp họ. Đức kết án một nhân viên y tế 10 năm tù. 

Theo cổng thông tin Bild, Sven E., nhân viên y tế đã hãm hiếp hơn 23 phụ nữ trong thời điểm từ 2009-2016. người này thuyết phục các bệnh nhân dùng thuốc an thần với giải thích phục vụ nghiên cứu ung thư của một trường đại học địa phương.

Toà án thừa nhận Sven E. phạm tội trong bảy trường hợp hãm hiếp và trong mười trường hợp bạo lực tình dục đối với những người không có khả năng tự bảo vệ mình. Trong phiên tòa bị cáo đã nhận tội.

Theo Sputnik


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.