feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cảnh sát các nước châu Âu đã triệt phá một tổ chức tội phạm xuyên quốc gia, buôn bán và vận chuyển ma túy số lượng lớn cũng như rửa tiền.


Foto: (Nguồn: Breitbart)


Thông báo ngày 17/11 của Tổ chức Cảnh sát châu Âu (Europol) cho biết trong chiến dịch quốc tế này, lực lượng an ninh các nước đã bắt giữ 40 đối tượng tình nghi tại Tây Ban Nha, Maroc và Đức, thu giữ hơn 13 triệu euro (khoảng 15,33 triệu USD) tiền mặt cùng 4 tấn cocaine có giá hơn 103 triệu euro trên thị trường chợ đen tại Tây Ban Nha.

Chiến dịch với các cuộc điều tra được tiến hành từ năm 2016 khi Cơ quan Phòng vệ dân sự Tây Ban Nha phát hiện một đường dây buôn bán và tàng trữ trái phép chất ma túy, chuyên vận chuyển bằng tàu thủy từ thành phố Denia của Tây Ban Nha.

Các đặc vụ đã chặn một trong những chuyến tàu này, thu giữ 400kg cocaine tại cảng Caidiz ở miền Nam Tây Ban Nha.

Mở rộng điều tra, các đặc vụ đã biết về sự tồn tại của một tổ chức tội phạm quốc tế tầm cỡ, chuyên buôn bán và vận chuyển ma túy số lượng lớn, và tiến hành các hoạt động rửa tiền.

Cầm đầu đường dây này là một đối tượng người Tây Ban Nha đang bị phát lệnh truy nã quốc tế./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.