feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Một người đàn ông ở Đức đã dùng dao đâm 3 đứa con của mình, khiến 2 người trong số đó thiệt mạng, vụ việc xảy ra tại bang Thüringen nước Đức hôm 15/6.


Foto: Cảnh sát Đức. Ảnh: MRD.


Trong khi đó, trang tin Focus Online cho biết vụ việc xảy ra ở thị trấn Altenfeld, bang Thüringen nước Đức. Hai đứa trẻ, một em 4 tuổi và một em 1 tuổi, đã tử vong vì những vết đâm nghiêm trọng. Cảnh sát Đức cho biết đứa trẻ thứ ba đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng thương tích nghiêm trọng.

Người cha, 27 tuổi, được cho đã tự làm mình bị thương bằng dao và đang được điều trị tại bệnh viện.

Đài MDR (Đức) dẫn lời một người hàng xóm cho biết bà vừa bị người đàn ông trên đánh vào tuần trước.

Vụ việc hôm nay được người mẹ phát hiện khi bà vừa từ bệnh viện về nhà. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân và động cơ của vụ việc.

Phương Thảo, ZING


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.