feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 6/2, nhà chức trách Mỹ và Đức đang tiến hành điều tra về cái chết của một lính Mỹ.

Thi thể người này được phát hiện gần một ga tàu lửa ở Parsberg​ của Đức, gần một trung tâm huấn luyện quân sự.

Nicholas S.Amsberry, 34 tuổi, là binh sỹ thuộc Sư đoàn Bộ binh số 1 và được quân đội Mỹ cử đến châu Âu vào tháng 9/2017 trong phái bộ Atlantic Solution của Mỹ.

Nguyên nhân cái chết của người lính Mỹ này đang được điều tra.

Mục tiêu của Atlantic Solution là chứng minh cam kết của Mỹ đối với an ninh của các đồng minh và đối tác trong Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), tiến hành huấn luyện song song và tham gia các cuộc diễn tập đa quốc gia tại Estonia, Latvia, Litva, Đức, Ba Lan, Slovakia, Hungary, Romania và Bulgaria./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.