feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Một máy bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống Stuttgart, Đức sau khi nữ hành khách hạng thương gia làm loạn vì không được rót thêm rượu vang.

Phi công của chiếc máy bay Airbus A320 từ Moscow, Nga đến Zürich, Đức hôm 10/12 phải quyết định hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Stuttgart sau khi một nữ hành khách Thụy Sĩ trở nên quá khích vì không được rót thêm rượu vang, Stuff hôm nay đưa tin.

Tuyên bố của cảnh sát thành phố Reutlingen, Đức cho hay người phụ nữ 44 tuổi ở khoang thương gia sau đó bị đưa ra khỏi chiếc máy bay, sau khi phi hành đoàn không thể khiến bà bình tĩnh trở lại. Bà này được yêu cầu nộp phạt với số tiền 5.894 USD. 43 hành khách còn lại trên máy bay không gặp nguy hiểm và tiếp tục cuộc hành trình.

Tuy nhiên, hãng hàng không liên quan có thể chịu thiệt hại hàng chục nghìn USD do chi phí phát sinh từ việc hạ cánh ngoài lịch trình.

Vũ Phong, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.