feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Theo hãng AFP, ngày 9/8, Đức đã kêu gọi Triều Tiên và Mỹ thể hiện "sự kiềm chế" sau những lời lẽ đe dọa mạnh mẽ từ Tổng thống Mỹ Donald Trump và Bình Nhưỡng trong cuộc "khẩu chiến" ngày càng leo thang giữa hai bên.


Foto: Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức Martin Schaefer. (Nguồn: Getty Images)


Phát biểu trước báo giới, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức Martin Schaefer nêu rõ: "Chúng tôi đang theo dõi những luận điệu không ngừng gia tăng liên quan đến bán đảo Triều Tiên với sự quan ngại lớn nhất. Chính vì vậy chúng tôi kêu gọi tất cả các bên kiềm chế."

Theo ông Schaefer, Berlin tin rằng "một phương án quân sự" không thể là "câu trả lời trong nỗ lực xây dựng một khu vực Đông Á không có vũ khí hạt nhân."

Ông Schaefer kêu gọi cộng đồng quốc tế "thực hiện triệt để" các biện pháp trừng phạt mới nhất chống Triều Tiên vừa được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc thông qua, đồng thời lưu ý cần tiếp tục các nỗ lực ngoại giao, bởi đó là cách duy nhất nhằm đảo bảo có thể ngăn chặn mối đe dọa từ chương trình vũ khí hạt nhân bất hợp pháp của Triều Tiên./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.