feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ
Nhiều người mơ ước trở thành chủ nhân một ngôi nhà ở Đức, theo như một nghiên cứu mới đây, khoảng 4/5 số người dân ở Đức mong muốn có một nơi sống của riêng mình.

Nhưng chỉ có 50 % số dân ở đây được sống trong chính bốn bức tường của mình, còn lại một nửa là phải thuê một nơi để ở.

Judith và  Oliver Bermes đã thực hiện được giấc mơ sở hữu một ngôi nhà của chính mình. Cặp đôi này đã mua căn nhà khoảng 150 năm tuổi trong danh sách những ngôi nhà trang trại trong một thôn nhỏ ở Knopp-Labach, họ đầu tư để trang trí căn nhà, cũng như dành cho nó tình yêu và sự chú ý để nâng cấp và sửa chữa lại.

Trong series chương trình gồm 5 phần "Ngôi nhà mơ uớc" sẽ giúp các bạn thấy được nỗi khó khăn vất vả của những gia đình còn nghèo khó ở Đức khi thực hiện giấc mơ từ lâu của họ là được sở hữu ngôi nhà của chính mình.

Chương trình phát sóng vào 00h30 và 16h30 từ thứ 4, ngày 7/4. Mời các bạn đón xem!
 
 
 
 

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.