feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Theo AFP, ngày 15/1, Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết các cuộc đàm phán về việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn được gọi là Brexit, sẽ tiếp tục nếu thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Theresa May không được Quốc hội Anh thông qua.


Foto: Ngoại trưởng Đức Heiko Maas. (Ảnh: AFP/TTXVN)


Tuy nhiên, ông Maas đã cảnh báo các nhà lập pháp Anh rằng họ không nên kỳ vọng bất kỳ thay đổi quan trọng nào về thỏa thuận Brexit, vốn được Anh và EU ký kết tại Brussels hồi tháng 11 năm ngoái.

Ông Maas nói: "Mọi thứ đã được hoàn tất trong những tuần và tháng gần đây, báo hiệu mối quan tâm của chúng tôi đối với một quyết định tích cực. Tuy nhiên, tôi hoài nghi rằng thỏa thuận này về bản chất có thể được bắt đầu (đàm phán) lại một lần nữa."

Ông Maas đưa ra phát biểu trên trong bối cảnh các nghị sỹ Anh chuẩn bị bỏ phiếu về thỏa thuận Brexit trên./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.