feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sáng 1/8, Trung tâm Ngoại ngữ MV (Hà Tĩnh) tổ chức khai giảng chương trình đào tạo tiếng Đức khóa 1 năm 2019 cho 100 học viên.

Việc ra đời Trung tâm Ngoại ngữ MV (số 5, ngách 37/41 đường Hàm Nghi, phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh) trên mảnh đất quê hương Hà Tĩnh có ý nghĩa hết sức đặc biệt, làm cầu nối đưa lao động tiếp cận và được đào tạo nghề tại Đức - một nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Theo đó, các học viên được học tiếng Đức để thi đạt chứng chỉ B2 trong thời gian 12 tháng tại Hà Tĩnh; được đảm bảo 100% cơ hội sang CHLB Đức học nghề miễn phí sau khi có chứng chỉ B2. Sau khi học nghề được kí hợp đồng lao động 3 năm với mức lương từ 44 - 80 triệu đồng/ tháng, sau đó có thể lao động lâu dài tại Đức.

Các học viên đăng ký học lần này được ưu ái cao về hỗ trợ tài chính cũng như điều kiện học hành, được tiếp cận với những giáo viên hàng đầu về tiếng Đức tại Việt Nam.

Trước đó, qua các lần xúc tiến đầu tư tại CHLB Đức, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và bang Mecklenburg - Vorpommern (CHLB Đức) đã kí kết nhiều nội dung hợp tác trên các lĩnh vực. Đặc biệt, phía bạn Đức đã tin cậy giao nhiệm vụ kết nối và đào tạo nguồn nhân lực duy nhất cho Trung tâm Ngoại ngữ MV nhằm đào tạo tiếng Đức đạt trình độ B2 tại Hà Tĩnh.

BHT


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.