feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngọn lửa bùng lên từ một trong những kho chứa hàng trong TTTM Đồng Xuân và khoảng 150 lính cứu hỏa đang nỗ lực dập tắt đám cháy.

Lực lượng cứu hỏa tại thủ đô Berlin, Đức nhận được cuộc gọi thông báo cháy tại TTTM Đồng Xuân của người Việt vào lúc 12h09 hôm nay (4/7). Cột khói đen bốc lên từ đám cháy có thể được nhìn thấy từ khoảng cách vài km.

Thông tin ban đầu cho biết đám cháy bùng phát từ một trong những container cạnh kho chứa hàng lớn. Kho hàng này chứa giày dép, mỹ phẩm, quần áo và hóa chất.

Toàn bộ kho hàng đã bị thiêu rụi, mái bị sập nhưng rất may không có thiệt hại về người. Khu vực bán hàng chính, đặc biệt là Halle 8 ở gần kho hàng bị cháy, không bị ảnh hưởng.

Hiện cảnh sát đã phong tỏa các con đường dẫn tới trung tâm thương mại Đồng Xuân. Người dân sống quanh khu chợ được khuyến cáo đóng kín cửa sổ. Cảnh sát cho biết còn quá sớm để nói về nguyên nhân vụ cháy.

Người phát ngôn lực lượng cứu hỏa Berlin thông báo cho đến nay chưa phát hiện người bị thương trong vụ cháy.

TTTM Đồng Xuân là chợ lớn nhất của cộng đồng người Việt ở Berlin, nằm ở quận Lichtenberg, phía đông thủ đô nước Đức.

 

Lực lượng cứu hỏa làm việc tại hiện trường để kiểm soát đám cháy ở TTTM Đồng Xuân tại Berlin hôm nay. Ảnh: Reuters.

Hiện trường cháy ở TTTM Đồng Xuân tại Berlin hôm nay. Ảnh: Bild.de

Lực lượng cứu hỏa làm việc tại hiện trường để kiểm soát đám cháy ở TTTM Đồng Xuân tại Berlin hôm nay. Ảnh: Bild.de

Huyền Lê, TH


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.