feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

"Gặp nhau cuối năm" (hay còn gọi là Táo Quân) là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt, phát sóng vào dịp Tất niên Âm lịch hàng năm trên tất cả các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV5 Tây Nam Bộ, VTV5 Tây Nguyên, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9). Chương trình được phổ biến rộng rãi, được đông đảo khán giả yêu thích và được coi là món ăn tinh thần truyền thống trong dịp Tết Nguyên Đán. Cách đây 10 năm, VFC đã tổ chức Táo quân vi hành tại châu Âu, và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Sau gần 1 thập kỷ, Ngọc hoàng và các Táo lại có chuyến vi hành đến thăm cộng đồng người Việt tại châu Âu- Tới năm nay Táo Quân sẽ tổ chức liveshow thu hình tại châu Âu, và sẽ phát sóng vào giờ vàng trên các kênh truyền hình của VTV.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được trực tiếp xem liveshow Táo quân ở châu Âu, lại vừa được tham gia ê kíp sáng tạo cho chương trình. Hãy thể hiện tài năng và cùng nhau viết kịch bản Táo quân vi hành Châu Âu 2019. Hãy cho Ngọc hoàng thấy  cách nhìn hài hước mà sâu sắc của bạn về cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Hãy gửi ý tưởng cho Táo quân vi hành châu Âu 2019 tại địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ nhận phần thưởng là 1 cặp vé xem liveshow thu hình trực tiếp tại châu Âu. Được trao quà lưu niệm trong đêm liveshow thu hình.

ĐỀ TÀI

Tập trung vào 4 Táo:

1. Táo Nails: một ngành nghề đang hot hiện nay tại Âu châu.
2. Táo nhà hàng: cũng có rất nhiều góc độ khai thác hài hước,
3. Táo xã hội: có thể khai thác các hiện tượng tiêu cực trong xã hội, các vấn đề hòa nhập, khoảng cách cha mẹ và con cái, các vấn nạn ma túy trong cộng đồng....
4. Và một Táo sẽ do các bạn hãy nghĩ ra và lên ý tưởng cho CT.

Rất mong nhận được những tác phẩm hài hước để đời của các bạn.
BAN TỔ CHỨC: Hãng phim truyền hình Đài truyền hình VN (VFC)

tapchihuongviet.eu 2019 07 02 um 15.51.48

BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI

Đạo diễn NSƯT ĐỖ THANH HẢI, giám đốc VFC, chỉ đạo sản xuất các chương trình Gặp nhau cuối năm.

Diễn viên hài NSƯT  XUÂN BẮC, một trong những diễn viên đóng vai Nam Tào ko thể thiếu trong các chương trình GNCN

Biên kịch ĐINH TIẾN DŨNG, gương mặt quen thuộc trong chương trình Talk show Hỏi xoáy đáp xoay, cũng là ê kíp viết kịch bản trong các chương trình  GNCN

Biên kịch TRỊNH KHÁNH HÀ, một trong những biên kịch trong ê kíp viết kịch bản GNCN, đặc biệt chị là một trong những người viết kịch bản cho phim Quỳnh búp bê, Về nhà đi con và một số phim khác

Nhà báo NGUYỄN HOÀNG DƯƠNG, hay được gọi  trùm truyền thông của VFC.

Mọi chi tiết hãy liên hệ tel: +420724459688, hoặc inbox tại trang fanpage: Táo quân vi hành châu Âu 2019
gửi tác phẩm qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thời hạn cuối cùng 15.8.2019

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.