feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Oktoberfest Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, với những dòng bia Oktoberfest thủ công đặc biệt sẽ xuất hiện tại sự kiện, ngoài các thương hiệu bia cao cấp của Đức như hàng năm.


Foto: Không khí lễ hội Oktoberfest Việt Nam. (Ảnh: BTC)


Ban tổ chức Oktoberfest Việt Nam 2018 vừa chính thức thông báo, sự kiện sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19-22/9, tại khách sạn Nikko Saigon, và tiếp tục ở Hà Nội trong không gian bên hồ của khách sạn JW Marriott Hanoi từ 18 giờ đến 23 giờ các ngày 11-13/10. 2018 đánh dấu năm thứ 5 Oktoberfest được tổ chức tại Hà Nội.

Ngoài ra, đến với sự kiện, khách tham dự vẫn được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, uống bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ tiếp tục được ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” từ Munich thể hiện.

Chiếc lều lớn có tên gọi “Festzelt” đậm chất Bavaria sẽ mang đến không khí Đức đúng điệu, với sức chứa từ hơn 1.200-1.500 khách mỗi đêm sự kiện.

Ông Mark Van Der Wielen, Tổng Giám đốc Khách sạn JW Marriott Hanoi chia sẻ: “Đây là năm thứ 5 đội ngũ nhân viên khách sạn chúng tôi tiếp tục phục vụ các món ăn truyền thống tại vùng Bavaria cho sự kiện, bao gồm xúc xích Đức, bánh mỳ Pretzels và bia lạnh, bên cạnh trò chơi thú vị và giải thưởng hấp dẫn.”

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.