feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 5/6, giải golf nước Đức mở rộng, thuộc hệ thống giải golf người Việt tại châu Âu (EVGA Tour Championship) năm 2018, đã diễn ra tại Câu lạc bộ golf Schloss Wilkendorf, ngoại ô thủ đô Berlin.


Foto: Ông Đoàn Xuân Hưng, Đại sứ Việt Nam tại Đức, trao giải cho tay golf có thành tích tốt nhất. (Ảnh: Phạm Thắng/Vietnam+)


Hơn 180 tay golf đến từ Nga, Hungary, Bulgaria, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Pháp, các nước Bắc Âu cùng nhiều câu lạc bộ golf người Việt tại Đức... đã trải qua một ngày tranh tài sôi nổi trong điều kiện thời tiết lý tưởng trên hai sân golf 18 hố Sandy Lyle và Westside thuộc câu lạc bộ golf Schloss Wilkendorf.

Căn cứ vào chỉ số Handicap, Ban tổ chức đã chia các tay golf thành các bảng đấu A, B, C dành cho nam; A, B dành cho nữ và bảng dành cho các tay golf trẻ hoặc mới bắt đầu chơi.

Tại buổi Gala vào chiều tối 5/6, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tay golf có thành tích tốt theo các bảng, cũng như các giải thưởng phụ, kèm theo nhiều phần thưởng có giá trị, trong đó có bốn vé máy bay khứ hồi hạng thương gia và hạng phổ thông từ Frankfurt đi Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh do Vietnam Airlines tài trợ.

EVGA Tour Championship là hệ thống giải golf thường niên của cộng đồng người Việt tại châu Âu, bao gồm nhiều giải lần lượt do các nước đăng cai tổ chức.

Tiếp theo thành công của năm 2017, năm nay EVGA Tour Championship sẽ tổ chức 8 giải ở 8 nước gồm Slovakia, Hungaria, Đức, Pháp, Czech, Nga, Anh và Bulgaria.

Không chỉ dừng lại ở một hoạt động giao lưu và thi đấu thể thao đơn thuần, giải golf nước Đức mở rộng 2018 còn là dịp giao lưu, tăng cường sự hiểu biết, tình hữu nghị và đoàn kết giữa cộng đồng người Việt tại châu Âu./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.